Tại sao bạn cần kem dưỡng da ngày và đêm?

  216

  Hầu như chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều giữ một loại kem dưỡng ẩm khác nhau để sử dụng vào ban ngày và ban đêm trên kệ phòng tắm của mình. Các loại kem dưỡng ẩm ban ngày mà chúng tôi sử dụng thường hydrat hóa, làm sáng, căng mọng và mịn da của chúng tôi, trong khi các loại kem dưỡng ẩm ban đêm mà chúng tôi sử dụng nguyên liệu tự nhiên được trồng tại vườn Bio LAK.

  Ngay cả khi sử dụng một loại kem dưỡng ẩm khác nhau vào buổi sáng và ban đêm có thể có lợi cho một số người, thì có thể đây không phải là bước cần thiết cho tất cả mọi người. Những phẩm chất bạn tìm kiếm ở một loại kem dưỡng ẩm và những yêu cầu bạn có đối với quy trình chăm sóc da nói chung sẽ đóng vai trò quyết định xem bạn có cần dùng kem dưỡng da ban đêm hay không.

  Kem dưỡng da ban ngày có tác dụng gì?

  Lý tưởng nhất là kem dưỡng ẩm vào buổi trưa của bạn phải chứa các vitamin, khoáng chất và các thành phần khác cần thiết cho bạn để bảo vệ thành công làn da của bạn trước sự tấn công hàng ngày mà nó phải chịu đựng. Niacinamide và axit hyaluronic là hai trong số các yếu tố bảo vệ chống oxy hóa và hydrat hóa quan trọng nhất. Theo Graf, “Bạn cũng muốn kết hợp các chất chống oxy hóa như vitamin C, polyphenol và carotenoid để hỗ trợ thêm cho làn da của bạn tự bảo vệ chống lại tác hại của các gốc tự do.” Ngoài ra, khi tìm kiếm các chất làm dịu da, hãy tìm kiếm những chất có đặc tính chống viêm.

  Kem dưỡng da ban ngày không chỉ nên chứa các thành phần bảo vệ làn da của bạn mà còn phải có kết cấu đủ nhẹ để có vẻ ngoài đẹp và tạo cảm giác thoải mái khi trang điểm.

  Kem dưỡng da ban đêm có tác dụng gì?

  Trong thời gian bạn đang ngủ say, làn da của bạn đang tích cực tự phục hồi. Ban đêm là thời gian tốt nhất để hàn gắn, làm mới và phục hồi những thứ bị hỏng. Do đó, hoàn toàn hợp lý khi sử dụng kem dưỡng da ban đêm được phát triển đặc biệt để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.

  Bạn Có Cần Sử Dụng Một Loại Kem Dưỡng Ẩm Khác Không?

  Để mọi thứ dễ hiểu, có thể dễ dàng nhất là bạn nên cân nhắc theo cách sau: Mục đích của kem dưỡng ẩm ban ngày là để bảo vệ làn da của bạn, trong khi thói quen bạn làm vào ban đêm sẽ giúp phục hồi làn da của bạn.

  Bởi vì làn da của bạn có nhiều yêu cầu khác nhau vào ban đêm, cuối cùng bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng da ban đêm được tạo ra đặc biệt để đáp ứng những yêu cầu đó. Bạn có thể Mua kem ngày trực tuyến một cách dễ dàng.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn đơn giản hóa quy trình chăm sóc da của mình và giảm số lượng sản phẩm bạn sử dụng (và do đó, số tiền bạn chi tiêu), cách hành động hiệu quả nhất là chọn một loại kem có thể thực hiện các chức năng của cả hai kem dưỡng ẩm và điều trị tại chỗ cùng một lúc. Chính xác thì điều đó đòi hỏi điều gì? Chọn kem dưỡng ẩm có chứa SPF. Bởi vì điều này, nó là tuyệt vời để sử dụng (và bảo vệ) suốt cả ngày, và nó cũng được chấp nhận để sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm, vì không có rủi ro liên quan đến việc sử dụng SPF qua đêm.

  Trong quá trình sản xuất 2 loại kem dưỡng, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Bio LAK đã kết hợp các nguyên liệu từ dầu HẠT phù hợp để kem có thể chất nhẹ, thấm nhanh, không nhờn dính.